TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Ngày đăng 29/05/2022 | 17:06  | Lượt xem: 392

Sáng ngày 29/05/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Tự tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Mình nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó bí thư Quận Đoàn Đống Đa, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Đảng ủy phường, cùng các Các đồng chí là Uỷ viên thường vụ,  phó chủ tịch UBND phường, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của phường, đại diện cấp ủy chi bộ các cơ quan, trường học, khu dân cư và đặc biệt là sự có mặt của 60 đại biểu chính thức dự đại hội. Các đồng chí là phó chủ tịch UBND phường, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của phường, đại diện cấp ủy chi bộ các cơ quan, trường học, khu dân cư và đặc biệt là sự có mặt của 60 đại biểu chính thức dự đại hội.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, dân chủ, sôi nổi với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Tự nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình làm việc đề ra.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các dự thảo báo cáo của Ban chấp hành Đoàn phường Trung Tự nhiệm kỳ 2017 - 2022 trình đại hội; thảo luận các mục tiêu, phương hướng, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2022- 2027. Đại hội đã thảo luận vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên lần thứ 24

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Đoàn phường gồm 15 đồng chí để lãnh đạo công tác và phong trào thanh thiếu nhi, Đoàn phường thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đề ra với sự thống nhất cao. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ phường Trung Tự đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Đống Đa lần thứ 24; Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Đoàn phường nhiệm kỳ 2022 - 2027 với sự biểu quyết của 100% đại biểu dự đại hội.