TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

PHƯỜNG TRUNG TỰ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN THỰC HIỆN “KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, PHÁT TRIỂN”, NÂNG CAO LƯỢNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, ĐÔ THỊ VĂN MINH” NĂM 2024.
Ngày đăng 29/02/2024 | 16:48  | Lượt xem: 105

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 163 ngày 28/12/2023 của UBND - UB MTTQ quận Đống Đa; Kế hoạch liên tịch số 02/KHLT/UBND-UBMTTQ ngày 16/01/2024 của UBND-UB MTTQ phường Trung Tự. Sáng 28/02/2024, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” phường Trung Tự tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở năm 2024.

Dự hội nghị có Bà Trần Thị Minh Hồng – UVTT – UBMTTQVN quận Đống Đa; Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí Thư Đảng ủy phường; Ông Lê Quốc Việt – Phó Bí thư Thường trực; Ông Hà Phú Bình – Phó Bí thư Chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường, các ông/bà Đảng uỷ viên, phó Chủ tịch UBND, Thường trực MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các thành viên của UBMTTQ, Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng tổ dân phố và đại biểu đại diện nhân dân của 14 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và tổng hợp 30 ý kiến tại hội nghi đai biểu nhân dân các tổ dân phố. Tại hội nghị với tinh thần dân chủ, trí tuệ và đổi mới, các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào những vấn đề trọng tâm với những giải pháp phù hợp để không ngừng được nâng cao chất lượng, hiệu quả, bền vững; đồng thời nhấn mạnh việc thực hiện "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển" gắn với nâng cao chất lượng cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Phát huy vai trò đoàn kết, dân chủ 100% đại biểu dự hội nghị đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết với quyết tâm thực hiện có hiệu quả phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và cuộc vận động "Toàn dân đòa kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" góp phần xây dựng phường Trung Tự phát triển bền vững, sáng - xanh - sạch - đẹp – an toàn.

Cũng tại hội nghị, thực hiện chương trình phối hợp giữa UBMTTQ, UBND, Công an phường và các tổ chức thành viên của MTTQ phường đã được ký kết trước sự chứng kiến của các đại biểu.

KHẮC ĐẮC