TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 01/6
Ngày đăng 01/06/2022 | 16:38  | Lượt xem: 129

Ngày 01/6/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy - UBND, Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em phường Trung Tự tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 01/6 cho Thiếu niên nhi đồng phường Trung Tự năm 2022 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em". 

Tham dự lễ phát động, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch MTTQ phường, đồng chí Lê Thị Nga - PCT UBND phường, cùng các bác là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và 70 cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường.

Tại Lế Phát động, Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em phường đã trao 15 suất quà của UBND quận Đống Đa và 15 suất quà của UBND phường Trung Tự để các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn phường nhừm khích lên các em vươn lên trong học tập, động viên khuyến khích các em tham gia các hoạt động cộng đồng.

Mong rằng trong dịp hè 2022, các cháu sẽ sôi nổi thi đua thực hiện tốt các quyền và bổn phận của mình, cùng hòa nhịp và tích cực tham gia các hoạt động hè, chủ động phòng tránh các tệ nạn xã hội, tai nạn thương tích để các cháu đón một mùa hè vui tươi, an toàn, lành mạnh.