TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Thông báo về việc cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn phường Trung Tự.
Ngày đăng 10/05/2022 | 11:23  | Lượt xem: 334

Thực hiện số 06/QĐ-TTg ngày 06 tháng 01 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030, UBND phường Trung Tự giao Công an phường là cơ quan tham mưu, triển khai và thực hiện xác thực định danh điện tử cho công dân trên địa bàn phường. Vậy UBND - BCĐ 06 phường Trung Tự thông báo và đề nghị các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị, trường học và tất cả công dân trên địa bàn phường Trung Tự biết, phối hợp tuyên truyền và thực hiện các nội dung sau:

1. Đối tượng thực hiện: Tất cả các công dân từ đủ 14 tuổi trở lên đã được cấp Căn cước công dân gắn chíp đang sinh sống trên địa bàn phường Trung Tự, đặc biệt ưu tiên cho các công dân sinh năm 2004, 2007 để phục vụ đăng ký thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và thi tuyển sinh lớp 10 THPT.

2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Từ 8h00 đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần (Kể cả thứ 7 và chủ nhật)

- Địa điểm: Trụ sở tiếp dân Công an phường Trung Tự (Số 2 ngõ 4A Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội)

3. Thủ tục: Công dân cần mang theo các giấy tờ sau:

1. Thẻ Căn cước công dân gắn chíp (Bắt buộc)

2. Số điện thoại di động cá nhân sử dụng lâu dài (Bắt buộc)

3. Thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội (nếu có)

4. Giấy phép lái xe ô tô, xe máy (nếu có)

5. Đăng ký xe máy, ô tô (nếu có)

6. Mã số thuế cá nhân (nếu có)

Uỷ ban nhân dân – Ban chỉ đạo 06 phường Trung Tự trân trọng thông báo./.