TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG TRUNG TỰ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN
Ngày đăng 13/06/2023 | 08:46  | Lượt xem: 80

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 10/02/2023 của UBND phường Trung Tự về Cải cách hành chính năm 2023; Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 4/5/2023 về Tổ chức Hội nghị đối thoại năm 2023; Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 02/6/2022 về Tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2023, chiều ngày 12/6/2023 UBND phường Trung Tự tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân và Hội nghị đối thoại về Thủ tục hành chính năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – UVTV, Chủ tịch MTTQ phường, đồng chí Nguyễn Đức Vượng – Trưởng Công an phường. Cùng các ông, bà PCT UBND phường, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, đại diện cấp ủy chi bộ, ban CTMT, tổ trưởng, tổ phó dân phố, đại diện hộ kinh doanh và người dân trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, UBND phường đã Báo cáo kết quả nhiệm vụ công tác 5 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023; Báo cáo tình hình, kết quả kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính tại phường 6 tháng đầu năm 2023; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị tại Hội nghị đối thoại định kỳ giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân năm 2022. Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến phát biểu. Tại Hội nghị có 05 lượt người phát biểu trực tiếp, với 11 ý kiến, tập trung vào các nhóm vấn đề: Trật tự đô thị; quy định thủ tục đăng ký thường trú – xóa đăng ký thường trú; Vấn đề về quản lý đất đai và quy hoạch trường ĐH Y Hà Nội. UBND phường đã tiếp thu, giải đáp đối với các nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết. Những nội dung còn lại, UBND phường sẽ có văn bản báo cáo các cấp có thẩm quyền giải quyết.