TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Ngày đăng 09/06/2022 | 15:59  | Lượt xem: 415

Thực hiện nghiêm quy định về tổ chức hội nghị đối thoại hàng năm giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân nhằm kịp thời nắm bắt và giải quyết những vấn đề liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của nhân dân trên địa bàn; thực hiện Kế hoạch số 247/KH-UBND ngày 20/5/2022 của UBND quận Đống Đa về việc Tổ chức hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về Thủ tục hành chính, giải quyết Thủ tục hành chính năm 2022, sáng ngày 9/6/2022 UBND phường Trung Tự tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân và Hội nghị đối thoại với các tổ chức, cá nhân về Thủ tục hành chính, giải quyết Thủ tục hành chính năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Quốc Việt – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Chủ tịch MTTQVN phường, đồng chí Nguyễn Đức Vượng – Trưởng Công an phường cùng các ông, bà là Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng, Phó tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn phường.

UBND phường đã Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác các 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm; Báo cáo tình hình, kết quả kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính tại phường trong 5 tháng đầu năm 2022; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị tại Hội nghị đối thoại định kỳ giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân năm 2021.

Hội nghị diễn ra trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, thẳng thắn tạo sự nhất trí đồng thuận cao, củng cố đoàn kết, niềm tin trong nhân dân. Hội nghị đã tiếp nhận 7 ý kiến phát biểu thuốc 3 nhóm vấn đề: Công tác trật tự an toàn xã hội, quản lý trật tự đô thị và cải cách hành chính.

Thay mặt UBND phường, đồng chí Hà Phú Bình – Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu các ý kiến và sẽ giải quyết kịp thời các ý kiến của nhân dân, phát huy công tác dân vận, công tác tuyên truyền của các đoàn thể Chính trị - Xã hội, Tổ dân phố trong nhân dân.