TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Thành lập Ban Chỉ đạo cải tạo chung cư cũ trên địa bàn thành phố
Ngày đăng 27/04/2021 | 09:07  | Lượt xem: 267

Thành ủy Hà Nội đã ban hành Quyết định số 947-QĐ/TU (ngày 20-4-2021) thành lập Ban Chỉ đạo cải tạo chung cư cũ trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh Hà Nội làm Trưởng ban Chỉ đạo; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn làm Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo.

Các Phó Trưởng ban Chỉ đạo gồm: Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Trọng Đông; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hà Minh Hải...

Theo quyết định, Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra việc cải tạo chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố Hà Nội phân công cơ quan thường trực, xây dựng quy định chức năng, nhiệm vụ và quy chế làm việc của Ban Chỉ đạo.

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Bat-dong-san/997287/thanh-lap-ban-chi-dao-cai-tao-chung-cu-cu-tren-dia-ban-thanh-pho