Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Trung Tự thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng.
Ngày đăng 26/01/2021 | 09:19  | Lượt xem: 768

Chiều ngày 25/01/2021, đoàn công tác của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Trung Tự đã đến thăm, chúc sức khỏe, tặng quà 02 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - PBT Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch UBMTTQVN phường Trung Tự, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - PCT UBND phường, cùng các công chức Văn hóa - xã hội, công chức Tư pháp phường.

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà chúc sức khỏe Mẹ Phạm Thị Ngọc Yến, trước đây mẹ cũng từng công tác tại UBND phường Trung Tự với vai trò cán bộ thương binh - xã hội phường.

Tiếp theo đoàn công tác đến thăm, chúc sức khỏe Mẹ Nhữ Thị Nghiêm. Tuy tuổi cao, sức khỏe suy giảm, không còn được minh mẫn như trước, song Mẹ rất vui và xúc động trước tình cảm của đại diện lãnh đạo phường, luôn quan tâm chăm lo đến đời sống của Mẹ cũng như các đối tượng chính sách khác trên địa bàn phường.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thường niên của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Trung Tự trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Với mong muốn thể hiện sự quan tâm của Đảng, Chính quyền các cấp đối với những Mẹ Việt Nam anh hùng, những người đã hy sinh thầm lặng cho đất nước.

Theo kế hoạch, trong tuần này, UBND phường Trung Tự tiếp tục tiến hành chi trả quà cho các đối tượng chính sách và các hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, đảm bảo không có ai không có tết, không có ai bị bỏ lại phía sau.