TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Hội nghị phản biện xã hội báo cáo của UBND Quận Đống Đa về “công tác đầu tư, khai thác và sử dụng các thiết chế văn hóa thể thao trên địa bàn quận Đống Đa từ năm 2017 đến nay”
Ngày đăng 01/06/2022 | 11:33  | Lượt xem: 56

Ngày 31/5/2022, UBMTTQ phường Trung Tự tổ chức Hội nghị phản biện xã hội báo cáo của UBND Quận Đống Đa về “công tác đầu tư, khai thác và sử dụng các thiết chế văn hóa thể thao trên địa bàn quận Đống Đa từ năm 2017 đến nay”.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Quốc Việt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường, đồng chí Đặng Minh Chính - ĐUV - PCT UBND phường, đồng chí Lê Thị Nga - PCT UBND phường, cùng  70 cán bộ, cử tri ở các tổ dân phố tham dự, trong hội nghị có 7 ý kiến tham gia phát biểu.

Những ý kiến tham gia về xây dựng và sử dụng nhà sinh hoạt cộng đồng tập trung ý kiến về kiến trúc, trang thiết bị phục vụ trong nhà sinh hoạt cộng đồng, còn thiếu như: ánh sáng, quạt và trang thiết bị phục phụ hội nghị tại các tầng.

Cải tạo sân chơi thiết kế rất phù hợp nhưng hệ thống các dụng cụ tập thể thao  xuống cấp không được bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ, chất lượng kém, kinh phí bảo trì, sửa chữa không có, khi hỏng gọi đơn vị cung cấp thiết bị không đến sửa.

Tại buổi phản biện, lãnh đạo UBND phường đã trao đổi ý kiến, giải đáp những thắc mắc của các đại biểu đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường. UBMTTQ phường Trung Tự ghi nhận những ý kiến vượt thẩm quyền để báo cáo lên UBMTTQ quận theo quy định.