Ngày đăng 12/01/2021 | 15:33  | Lượt xem: 137

Sáng ngày 12/01/2021, UBND phường Trung Tự tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phong trào thi đua năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021. Tham dự Hội nghị, có Đ/c Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Hà Phú Bình – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí PCT UBND phường, trưởng phó các ban ngành đoàn thể Chính trị, trưởng các đoàn thể xã hội, trưởng 2 ban, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng, phó tổ trưởng dân phố, đại diện các tập thể các nhân có thành tích trong công tác năm 2020.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phong trào thi đua năm 2020, phương hướng trọng tâm công tác năm 2021 và 02 tham luận với nội dung: Một số hoạt động của Hội phụ nữ phường trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - văn hóa – xã hội phường và Các kết quả mà TDP số 14 đã đạt được trong năm 2020, đóng góp vào thành tích chung của UBND phường Trung Tự.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương những thành tích mà phường Trung Tự đã đạt được trong năm 2020, trong đó phải kể đến công tác phòng chống dịch Covid-19, công tác thu ngân sách, công tác duy trì trật tự đô thị trên địa bàn phường, đồng thời Đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trong thời gian tới cần cố gắng hoàn thành.

Đ/c Hà Phú Bình – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường phát biểu

Đồng chí Hà Phú Bình – PBT Đảng ủy – CT UBND phường tiếp thu và triển khai nhiệm vụ trong tâm công tác, NQ HĐND phường và phát động phong trào thi đua năm 2021. Trong đó nhấn mạnh các nhiệm vụ trong tâm:Tổ chức thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hộ,tập trung chỉ đạo hoàn thành kế hoạch thu ngân sách năm 2021 được Quận giao theo từng tháng, tứng quý; Chỉ đạo, điều hành nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý đô thị; Đảm bảo tuyệt đối an toàn các ngày lễ, các sự kiện chính trị, xã hội, văn hóa diễn ra trên địa bàn. Tăng cường kiểm tra, tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân, các cơ quan, tổ chức thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống cháy nổ. công tác phòng, chống, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Chỉ đạo Công an phường tập trung thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội trong năm 2021; Tích cực thông tin tuyên truyền, tạo đồng thuận xã hội thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2021, kỷ niệm 60 năm ngày thành lập quận Đống Đa; Tiếp tục rà soát, kiểm tra, đôn đốc thực hiện khắc phục những tồn tại, hạn chế đã được chỉ rõ và cần khắc phục sau Hội nghị kiểm điểm công tác năm, đảm bảo hiệu quả, kịp thời và sát thực tế....

Hội nghị đã tiến hành biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác chính quyền năm 2020 và trao giấy chứng nhận danh hiệu Tổ dân phố Văn hóa 2020 cho các tập thể.