Phường Trung Tự chung tay hướng về miền Trung
Ngày đăng 30/10/2020 | 14:53  | Lượt xem: 295

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, ngày 15-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Tự ra Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, ngày 15-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Tự ra Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. UBND phường Trung Tự kêu gọi sự góp sức của tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, mạnh thường quân, các tổ dân phố và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Sau 1 tuần hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Trung Tự, toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức viên... tại phường Trung Tự đã quyên góp đc số tiền là 250.000.000đ triệu đồng. Số tiền này đã được Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Trung Tự gửi về Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Trung Tự đã trao giấy chứng nhận đến các đơn vị, cơ quan, tổ dân phố trên địa bàn phường, ghi nhận sự đóng góp, tình cảm của mọi người dành cho đồng bào miền Trung. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần cho bà con miền trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão.