PHƯỜNG TRUNG TỰ TỔ CHỨC KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, THƯƠNG BINH, BỆNH BINH VÀ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ NHÂN DỊP 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2022)
Publish date 12/07/2022 | 11:36  | View Count: 243

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 12/7/2022, Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường phối hợp với Trung tâm y tế quận Đống Đa tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 150 đối tượng là người có công, thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ trên địa bàn phường.

UBND phường đã xây dựng kế hoạch chi tiết và chuẩn bị đầy đủ thuốc, các trang thiết bị và những điều kiện phục vụ cần thiết, các y, bác sỹ đã thực hiện khám chuyên sâu về: mắt, răng hàm mặt, tai – mũi - họng, nội tổng hợp, siêu âm ổ bụng... đồng thời tư vấn các kiến thức cơ bản về phòng và điều trị một số bệnh thường gặp. Đặc biệt khuyến cáo các bác luôn quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh; quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, luyện tập nhằm bảo vệ và nâng cao sức khoẻ, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm và điều trị kịp thời khi mắc bệnh.

Đây là hành động thường niên, thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên y tế, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc góp phần làm tốt công tác hậu phương quân đội.