TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND Phường Trung Tự vinh dự được Chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội tặng Bằng Khen " Đã có thành tích trong công tác cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021"
Ngày đăng 28/04/2022 | 15:40  | Lượt xem: 30

Ngày 28/4/2022, UBND TP Hà Nội tổ chức Hội nghị Công bố kết quả chỉ số cải cách hành chính năm 2021 đối với các sở, cơ quan tương đương sở và UBND các quận, huyện, thị xã. UBND Phường Trung Tự là 1 trong 10 xã, phường của 579 đơn vị hành chính cấp xã của Thành phố Hà Nội vinh dự được Chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội tặng Bằng Khen " Đã có thành tích trong công tác cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021".

Bằng Khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội là một vinh dự to lớn và cũng là sự ghi nhận của các cấp, các ngành đối với sự nỗ lực, cố gắng trong công tác cải cách hành chính của phường Trung Tự trong thời gian qua.

Đây cũng sẽ là động lực để nhân dân và cán bộ phường Trung Tự tiếp tục cố gắng hơn nữa trong các phong trào thi đua yêu nước do Trung Ương, Thành phố và Quận Đống Đa phát động.