PHƯỜNG TRUNG TỰ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM (18/11/1930 – 18/11/2023) VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2023.
Ngày đăng 18/11/2023 | 10:28  | Lượt xem: 529

Sáng 17/11, Ủy ban MTTQ phường Trung Tự long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023) và tổng kết công tác mặt trận gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”năm 2023.

Đến dự có Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy phường, Ông Lê Quốc Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Ông Nguyễn Phú Bình – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Trưng Tự, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền UVTV – CT. MTTQ phường, Ông Nguyễn Đức Vượng – UVTV – Trưởng Công an phường; các ông bà Thường trực UBMT, Phó Chủ tịch UBND, Ban chỉ huy công an phường, các ông bà là Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; trưởng, phó  Ban CTMT; Bí thư chi bộ, các ông bà là cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong công tác Mặt trận và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cũng đã có mặt đông đủ.

Trong không khí phấn khởi của ngày mít tinh kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930  - 18/11/2023) và thưởng thức những tiết mục văn nghệ quần chúng đoàn kết sôi nổi.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền báo cáo kết quả công tác Mặt trận năm 2023 và kết quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của Ủy ban MTTQ phường Trung Tự, các đại biểu đều nhất trí với kết quả công tác Mặt trận và triển khai, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 của phường Trung Tự, tiếp tục đem lại hiệu quả, được đông đảo các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tích cực. Nhân dân đã thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chăm lo sự nghiệp giáo dục, chăm sóc sức khỏe nhân dân; xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Phát huy tốt vai trò của MTTQ và các hội đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy phường biểu dương những kết quả Ủy ban MTTQ phường đạt được trong năm 2023. Đồng thời, mong muốn Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên và nhân dân tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện có hiệu quả nghị quyết đại hội đảng các cấp; huy động các nguồn lực để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ, hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.

Năm 2023 với nhiều chỉ tiêu nhiệm vụ đã hoàn thành, có được thành tích này là nhờ sự nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình của các tập thể, cá nhân cán bộ Mặt Trận. Để vinh danh những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong trong công tác Mặt trận và thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua, tại hội nghị đã trao tặng giấy khen cho 20 tập thể và 53 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2023.

KHẮC ĐẮC