PHƯỜNG TRUNG TỰ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 106 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 10 NGA.
Ngày đăng 03/11/2023 | 14:47  | Lượt xem: 281

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy; thiết thực Kỷ niệm 106 năm Ngày Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2023).

Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2023, Đảng ủy phường Trung Tự long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023.

Dự buổi lễ, có đồng chí Lê Thị Kim Huệ - UVTV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Đống Đa; đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hà Phú Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ VN phường và các đồng chí Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ và đặc biệt là các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng của Đảng bộ phường đợt này.

Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận công lao của các đồng chí đảng viên hoạt động lâu năm, đã suốt đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này rất ý nghĩa, đúng vào dịp kỷ niệm 106 năm Ngày cách mạng tháng Mười Nga.

Trong đợt này, Đảng bộ phường có 25 đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đặc biệt có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 24 đồng chí với các niên hiệu 65, 60, 55, 50, 45 và 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thị Kim Huệ - UVTV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Đống Đa ôn lại kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng 10 Nga. Đồng chí trân trọng chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí Lê Thị Kim Huệ tin tưởng rằng, các đồng chí đảng viên tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nêu cao tinh thần, trí tuệ, bản lĩnh trên mỗi cương vị của mình, tiếp tục có những đóng góp quan trọng hơn nữa để xây dựng Đảng bộ phường Trung Tự, quận Đống Đa và Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển.

KHẮC ĐẮC